Hotline : 0903.538.778 (Mr. Nhị) -  Phòng Kinh doanh 02363.700.833
Dịch vụ bảo vệ
tin tức chung
Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy Germton Industrial Quảng Nam
 
Germton Indusstrial là doanh nghiệp 100% vốn của Germton Hong Kong, Thị trưởng của G.I chủ yếu là thị trường Châu Âu, Dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắc khe của nhà cunng cấp cho G.I và tuân thủ tiêu chuẩn của Cộng đồng EU.
Dịch vụ Bảo Vệ Thành Long xây dựng phương án bảo vệ chi tiết, chặt chẽ từng vị trí và sự phối hợp linh hoạt giữa các vị trí cũng như chế độ báo cáo với Phòng Hành chính công ty xử lý các tình huống phát sinh ngoài phương án. Họp phổ biến nghiệp vụ bảo vệ phát sinh mới và họp rút kinh nghiệm hành tháng cũng là những nội dung cần thiết để duy trif và nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên bảo vệ.
Dịch vụ chuyên nghiệp là sự sẵng sàn cho hoạt động dịch vụ từ khâu xây dựng phương án bảo vệ chi tiết và khái quát được tình huống xảy ra cùng phương pháp ứng phó, liên tục ổn định xuyên suốt.
Tại cổng chính phải kiểm soát, phân loại và thông tin khách đến khu vực cần đến, được phép của chủ quản hay hẹn dịp khác, tránh tình trạng khách làm phiền chủ quản.
Dịch vụ bảo vệ
 
Khách đến phải có thông tin rõ ràng trước khi phát thẻ khách
 
Khách qua công phải xuống xe tắt máy
công ty bảo vệ tại Đà Nẵng
 
Công tác tuần tra trong và ngoài Mục tiêu, tuần tra giám sát các điểm khuất
Dịch vụ bảo vệ tại Đà NẵngCông ty bảo vệ Quảng NamCông ty bảo vệ Quảng Nam
 
Tổ chức công tác an ninh trật tự mỗi dịp Hội nghị
bảo vệ tại Tam kỳ
Công ty Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo được an ninh an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
Vệ sỹ Thành Long hân hạnh phục vụ.
Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh 02363.700833 để được tư vấn.