Công ty bảo vệ tại Khu công nghiệp

Công ty bảo vệ Thành Long tại Quảng Ngãi, Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại Khu công nghiệp là cung cấp giải pháp an ninh. Công tác trật tự cho người và phương tiện trong KCN cho nhà máy. Xây dựng và duy trì ổn định Nội qui lao động của Đơn vị chủ quản. Tuần tra ngăn ngừa hành vi vi phạm pháp luật. Phân luồng phương tiện ra vào Mục tiêu giờ cao điểm. Xử lý an toàn các sự cố điện nước. Kiểm tra thiết bị và PCCC hoạt động được khi xảy ra sự cố.

Công ty Thành Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp:

  1. Khu công nghiệp Đà Nẵng
  2. Khu Công nghiệp Hòa Khánh
  3. Khu công nghiệp Hòa Cầm
  4. Khu Công nghiệp Thọ Quang 

Các KCN tại Đà Nẵng. 

Công ty Thành Long xây dựng phương án bảo vệ chi tiết. Phương án bảo vệ bao quát hết những yêu cầu về an ninh trật tự trong nhà máy. Phương án bảo vệ nhà máy phải xác định các vị trí trọng yếu. Phân công nhiệm vụ chi tiết từng vị trí. Phương án các tình huống đe dọa an toàn mục tiêu. Phương án phải đề ra cách thức xử lý các đe dọa an ninh.

Công ty chúng tôi đã bảo vệ cho những khách hàng qui mô lớn. Những khách hàng có trên 1000 công nhân đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi như: Công ty May PI Vina. Công ty May ba sao. Công ty May Germ ton. Công ty May Vast và nhiều công ty khác nữa.

Quý khách cần tim nhà cung cấp bảo vệ uy tín, chúng tôi đáp ứng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua số 0914158151, chúng tôi tư vấn miễn phí.

Công ty bảo vệ Thàn hLong
Công ty bảo vệ Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version