Dịch vụ Bảo vệ Trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học - Công ty bảo vệ Thành Long

Dịch vụ Bảo vệ trường học là một dịch vụ an ninh cho trường học. Sự đảm bảo sự an toàn của các học sinh, giáo viên và nhân viên trong môi trường học. Dịch vụ bảo vệ trường học bao gồm việc bảo vệ Giảng đường. Bảo vệ sự vệ sự kiện trong trường. Bảo vệ học sinh khi đi lại giữa các buổi học. Bảo vệ tài sản toàn trường. Kiểm tra nội qui sinh sinh viên.

Lực lượng bảo vệ có thể là nhân viên nhà trường hoặc thuê ngoài. Sử dụng nhân viên bảo vệ nội bộ thường tốn kém và  không thay đổi được. Nhân viên bảo vệ nội bộ chi phí cao hơn bảo vệ dịch vụ. Nhà trường nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để bảo vệ đơn vị. Chi phí trả cho công ty bảo vệ trọn gói, không phát sinh thêm ngày Lễ, Tết. Công ty bảo vệ sẽ bố trí nhân viên thích hợp để làm việc. Nếu nhân viên không vừa lòng khách hàng thì sẽ thay thế. Tài sản của Nhà trường được công ty Thành Long mua bảo hiểm tại Bảo Việt.

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng đã cung cấp bảo vệ cho nhiều trường. Ví dụ như bảo vệ cho trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng và các thành viên.

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng. Công ty có các chi nhánh tại các tỉnh. Chi nhánh Quảng Nam tại Tam Kỳ. Chi nhánh Quảng Ngãi. Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi qua số 0914158151 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *