Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty bảo vệ Thành Long bao gồm: Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ các toàn nhà, bảo vệ các nhà máy xí nghiệp sản xuất, bảo vệ văn phòng công ty…

Dịch vụ bảo vệ chính yếu được công ty chúng tôi chú trọng và cung cấp cho rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Bảo vệ bệnh viện
Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện

Để giúp đáp ứng nhu cầu hiện nay về vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự. Khách hàng ở các khu công nghiệp; khu chế xuất; cơ sở sản xuất, kinh doanh; hệ thống các loại hình dịch vụ….

Công ty bảo vệ Thành Long chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay. Mong muốn mang đến niềm tin cho quý khách hàng về sự bảo vệ tối ưu nhất.
Với thời gian hoạt động hơn 14 năm, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Khả nẵng thích ứng nhanh chóng với những thách thức trong từng mục tiêu cụ thể. Tinh thần kỷ luật, trách nhiệm luôn được chúng tôi đề cao và là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở từng nhân viên ở khâu lựa chọn đầu vào của công ty.

Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng với dịch vụ bảo hiểm do Công ty bảo hiểm Viễn Đông cung cấp. Đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện có chuyên môn cao. Chính từ những yếu tố đó đã giúp công ty đứng vững, dần dần đã tạo được uy tín đối với quý khách hàng cả trong, ngoài nước, đó là niềm vinh dự lớn cho công ty.

Dịch vụ bảo vệ: Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Công ty bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng

Yêu cầu và nhiêm vụ cho các mục tiêu bảo vệ tài sản cố định:

Yêu cầu đặt ra:

–    Bảo đảm sự an toàn trong sản xuất, kinh doanh.

–    Tham gia vào công tác phòng cháy chữa cháy trong phạm vi nhiệm vụ của mình.

–    Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ lịch sự, nghiêm trang. Đồng thời áp dụng đúng pháp luật các biện pháp xử lý cần thiết. Ngăn chặn kịp thời thiệt hại xấu xảy ra cho quý khách hàng.

Nhiệm vụ:

–   Ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp từ trong và cả ngoài mục tiêu. Nhằm tránh sự mất ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh; đe dọa đến sự an toàn của lực lượng sản xuất trong công ty.

–   Bảo vệ an ninh, trật tự tại từng mục tiêu cụ thể.

–   Kiểm soát chặt chẽ việc ra, vào công ty như: không cho phép người nào không có giấy tờ tùy thân. Những đối tượng khả nghi; hay không theo sự hướng dẫn tùy tiện ra, vào mục tiêu. Những trường hợp khách VIP, hay có hẹn lịch gặp trước của quý khách hàng.

–   Kiểm soát nhằm tránh việc làm thất thoát tài sản của quý khách hàng. Cụ thể như: kiểm tra các phương tiện hay các vật dụng được mang ra/vào công ty.

–   Kịp thời kiểm tra, phát hiện các hiện tượng cháy, nổ để phối hợp với cơ quan chức năng xử lý.

–   Chú ý nắm bắt các thông tin từ quý khách hàng, Công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

–   Đảm bảo sự có mặt tại mục tiêu 24/24, chỉ rời đi khi có người thay thế.

–   Trong trường hợp có bất kì sự cố nghiêm trọng nào thì phải báo ngay với Tổ chỉ huy, giám sát của Công ty. Báo cáo kịp thời xin ý kiến chỉ đạo, kịp thời xử lý. Đồng thời làm biên bản tường trình gửi khách hàng và Công ty để có kế hoạch xử lý tiếp nếu tình trạng vẫn tiếp diễn.

Bố trí bảo vệ:

01 Vị trí bảo vệ 24/24 được chia thành 02 ca:

Ca 1: Từ 06h00 đến 14h00.

Ca 2: Từ 14h00 đến 22h00.

Ca 3 Từ 22h00 đến 06h00.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *