Bảo vệ nhà máy thép Đà Nẵng

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp Dịch vụ bảo vệ nhà máy thép Đà Nẵng.

Nhà máy thép Đà Nẵng tọa lạc tại KCN Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Nhà máy chuyên sản xuất thép xây dựng phục vụ thị trường trong nước. Nguyên liệu là kim loại nên dễ tiêu thụ trên thị trường. Do đó trộm cắp nguyên liệu, thành phẩm được lãnh đạo công ty Thép quan tâm ngăn chặn.

Trộm cắp sắt thép từ nhà máy mang ra ngoài tiêu thụ. Kẻ trộm có thể lẻn từ bên ngoài vào nhà máy hoặc cũng do người từ bên trong. Người từ bên trong lợi dụng phạm vi đi lại bên trong nhà máy đã lén lút chuyển ra ngoài. Trộm cắp gây những tổn thất về tài sản cho đơn vị chủ quản và cũng gấy mất an ninh. 

Tuần tra kiểm soát, ngăn chặn hành vi đột nhập trái phép, phát hiện vi phạm. Đó là yêu cầu của Lãnh đạo nhà máy đối với lực lượng ban ninh nhà máy.

Công ty Bảo vệ Thành Long được Lãnh đạo nhà máy tin tưởng chọn cung cấp dịch vụ. Phương án bảo vệ nhà máy được Lãnh đạo ủng hộ giải pháp xử lý vi phạm.

Công ty bảo vệ Thành Long
Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng được thành lập vào năm 2004. Thành viên sáng lập công ty là những cán bộ công an chuyển ngành. Bên cạnh đó là những sĩ quan của đoàn đặc nhiệm 74 thuộc TC2. Am hiểu địa bàn và có quan hệ địa phương là những lợi thế triển khai nghiệp vụ cho khách hàng.

Gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu, số điện thoại 0914158151. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *