Công ty bảo vệ tại Hội An

Công ty bảo vệ Thành Long tại Hội An

Công ty bảo vệ tại Hội An, là thành viên của Công ty Thành Long Security. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Thành lập vào năm 2009. Thành viên sáng lập là những cán bộ công an chuyển ngành. Ban lãnh đạo am hiểu nghề nghiệp, có kiến thức thực tế. Đội ngũ quản lý am hiểu địa phương, xây dựng được quan hệ chính quyền. Khả năng phản ứng nhan với an toàn mục tiêu, sẵn sàng lập nội qui cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Thành Long Hội An

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có giáo trình riêng. Nhân viên được đào tạo và thực hành trực tiếp tại cơ sở làm việc. Công an tỉnh sát hạch cấp chứng chỉ nghiệm vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên làm việc.

Các loại Công cụ hỗ trợ đã đăng ký với công an và được cấp phép. Bao gồm gậy điện và súng điện, gậy su, súng su. Thiết bị bộ đàm được Bộ Thông tin và truyền thông cấp tần số dùng riêng. Thiết bị thu phát tín hiệu của công ty đã đăng ký và được phép sử dụng.

Công ty bảo vệ Thành Long đã cung cấp bảo vệ tại Hội An cho nhiều khách hàng. 

Khách hàng tiêu biểu tại Hội An như Khách sạn Thanh Niên, Nhà máy tinh dầu thiên nhiên, Công ty thời trang Kimmy.

Bảo vệ Cơ sở Giáo dục đào tạo và các Đơn vị trường học là Trường Mần non chồi xanh.

Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Khu nghỉ dưỡng Hoian Home Town, Khu nghỉ sưỡng Hoi A Agribank Resort…

Quý khách hàng cần tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vui lòng liện hệ số điện thoại 0914158151. Chúng tôi tư vấn phương án tốt nhất và tiếp kiệm cho quý khách.

Công ty bảo vệ Thành Long tại Hội An
Công ty bảo vệ Thành Long bảo vệ chương trình ca nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *