Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi

Công ty bảo vệ tại quảng ngãi

Giới thiệu Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi, Công ty bảo vệ Thành Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi, Công ty Thành Long. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh từ năm 2009. Công ty có trụ sở tại 237 Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi.  Điện thoại liên hệ 02558581818. Công ty có hơn 1000 nhân viên bảo vệ trên khắp cả nước. Sẵn sàng cung cấp bảo vệ cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Thành Long tại Quảng Ngãi, Công ty bảo vệ Thành Long
Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi ra đời để cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho khách hàng. Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển, cùng với xu hướng cuộc sống ngày càng hiện đại thì cũng xuất hiện nhiều hơn các tệ nạn mới, tinh vi.

Trộm cắp tài sản, hành hung, gây rối trật tự an ninh… ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống thường nhật của người dân. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ an ninh là điều cần thiết trong giai đoạn này và tương lai. Dịch vụ bảo vệ giúp tất cả các doanh nghiệp an tâm tập trung sản xuất kinh doanh, người dân cũng an tâm hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Long chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có sự đầu tư chất lượng, nghiêm túc của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Công ty bảo vệ Thành Long Quảng Ngãi cung cấp bảo vệ tại Bình Sơn

Công ty Thành Long là một trong những công ty hàng đầu có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi đảm bảo mục tiêu bảo vệ luôn an toàn ban ngày cũng như về đêm (24h/7 ngày, 365 ngày / năm). Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

– Chúng tôi chú trọng công tác Đào tạo Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

– Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để quản lý lực lượng bảo vệ hùng hậu, đông đảo.  Sẵn sàng triển khai nghiệp vụ:

Dịch vụ bảo vệ Thành Long chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ cân bộ nhân viên bài bản và chuyên sâu, luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp – tâm huyết với nghề. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều địa phương, là những bộ đội, công an đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự,…

Ngoài ra công ty còn trang bị một lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả tình huống khẩn cấp liên quan tới khách hàng.

Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhập bồi dưỡng nghiệp vụ. Huấn luyện định kỳ định kỳ để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên. Luôn nắm nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển mỗi ngày của xã hội. Nhân viên bảo vệ luôn có thái hòa nhã với khách hàng, nhưng cũng rất kiên quyết với công việc. 

Công ty Thành Long do thành viên chuyển từ lực lượng công an thành lập. Đội ngũ quản lý có nhiều năm công tác trong lực lượng an ninh. Lãnh đạo và quản lý có quan hệ địa phương và am hiểu địa bàn. Công ty Thành Long giúp xử lý nhanh chóng, ổn thỏa những phát sinh về an ninh mục tiêu. Công ty sẽ giúp đỡ được doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh.

Khách hàng sử dụng Dịch vụ bảo vệ an ninh của Công ty Thành Long

Những doanh nghiệp lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ Thành Long. Cụ thể như công ty Ducksan Vina, Young Jin, Panko E và D (khu Công nghiệp Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam). Công ty Moonchang, One Woo (Hàn Quốc – tại KCN Hà Lam); Công ty Domex (Đài Loan – KCN Hà Lam). Công ty Germton (KCN Đông Quế Sơn, huyện Quế Sơn). Trung tâm thương mại PanKo E&D. Công ty OBS, YS Vina (KCN Trường Xuân, Tam Kỳ. Công ty Dacotex Chu lai (KCN Bắc Chu Lai, Núi Thành).

Công ty bảo vệ tại Quảng NgãiDỊCH VỤ BẢO VỆ của Công ty bảo vệ Quảng Ngãi

Tại Tam Kỳ đã cung cấp dịch vụ an ninh tại KCN Tam Thăng, Trường Xuân, Thuận Yên, CCN Tam Đàn.

– Dịch vụ bảo vệ tại Chu Lai Núi Thành, cung cấp nhân viên cho KCN Bắc Chu Lai Quảng Nam.

– Dịch vụ bảo vệ tại Hội An, Công ty bảo vệ Hội An

– Dịch vụ bảo vệ tại Hương An Quế Sơn, Bảo vệ tại KCN Đông Quế Sơn, Bảo vệ cho  Nhà Máy tinh bột Đông Phú Quế Sơn.

– Dịch vụ bảo vệ tại Hà Lam Thăng Bình.

– Dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Điện Bàn. Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, KCN Trảng Nhật.

– Dịch vụ bảo vệ tại Đại Lộc, KCN Đại Hưng, KCN Đại Hiệp, Đại Nghĩa.

– Dịch vụ bảo vệ tại Duy Xuyên, bảo vệ KCN Tây An, Duy Trung, Duy Xuyên.

– Dịch vụ bảo vệ tại Nhà máy Cao su, Bình Giang Sơn, Hiệp Đức.

– Bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty Phú Thịnh. Cụm Công nghiệp Phú Thịnh huyện Phú Ninh.

Công ty bảo vệ tại Quảng Nam. Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp.

CÔNG TY BẢO VỆ  TẠI QUẢNG NGÃI, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Quý đơn vị cần tìm Công ty bảo vệ chất lượng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn phương án tốt nhất. Bố trí nhân sự tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng. Hotline 0914158151.

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách. Và chúng tôi tư vấn những giải pháp an ninh an tàn cho quý khách.

Công ty Thành Long
Công ty bảo vệ Thành Long, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *